Mắt vừa cận vừa kèm loạn có mổ Lasik được không? ~ Phẫu thuật Lasik An Toàn

Mắt vừa cận vừa kèm loạn có mổ Lasik được không?

Cận thị - Viễn thị - Loạn thị là những tật khúc xạ điển hình. Phần lớn bệnh nhân tật khúc xạ là cận thị nhưng tỉ lệ bệnh nhân mắc đồng thời cận kèm loạn hoặc cận kèm viễn cũng không phải là hiếm.
Cận kèm loạn

Những bệnh nhân sau khi có chẩn đoán chính xác về tình trạng mắt cận kèm loạn của mình khá phân vân không biết có được chỉ định phẫu thuật bằng phương pháp Lasik hay không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể.
Phương pháp Lasik có thể phẫu thuật điều trị cho các tật khúc xạ nói chung vì thế nếu bạn nằm trong trường hợp cận kèm loạn hoặc kèm viễn tùy theo các kết quả khám và xét nghiệm nếu đảm bảo được những yêu cầu cần thiết thì Bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn. 
Thông thường quy trình phẫu thuật Lasik dành cho đối tượng bệnh nhân này sẽ điều trị khử độ loạn trước sau đó khử độ cận.
Rất nhiều bệnh nhân cận loạn, cận viễn đã phẫu thuật và có kết quả tốt. Bởi vậy đừng quá lo lắng rằng cận kèm loạn là quá đặc biệt hay bất thường bạn nhé.

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Click here for nhận xét
voxz91sh5u
admin
lúc 02:22 27 tháng 12, 2022 ×

If your extruder is supplied with some type of idler tension adjustment, lower the stress. Lacking that you simply might be able to|be capable of|have the ability to} modify the feeder in some other manner . Printing too quick, if you haven’t adjusted other settings to allow for the additional speed, may cause points corresponding to not ready Value Glass Teapots to|with the ability to|having the ability to} feed the filament quick sufficient.

Congrats bro voxz91sh5u you got PERTAMAX...! hehehehe...
Reply
avatar